หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2563

Cách thức biến Aleister thành nỗi ám ảnh trong vòng Liên quân mùa 10

Chỉ trong Liên quân chỉ việc bạn bị mất Wifi giỏi giật chuột nửa giây đến một giây đã là cả một đề bài. trong thời gian ấy nhẹ thì gamer bị mất quân nhân, nặng thì bị mất trụ đường hoặc thậm chí là mất mạng. Thế mà có 1 nhỏ tướng có vẻ khiến cho bất cứ đối tượng nào của chính mình đều bị khóa cứng chỉ trong một khoảng cách time. Đó đó là Aleister.

Aleister là 1 trong vị Ác thần có khả năng di chuyển tương đối cơ động, khả năng sát thương hay với năng lực khống chế cực hiểm. Có Aleister trong đội nhóm thì khó nhọc có đối phương nào dám trực tiếp tiến lên giao tranh cả. chàng trai này đi đến đâu là reo rắc nỗi ám ảnh đến đấy. Hãy cùng chúng mình đào bới về anh ấy ngay nhé!

Cách thức lên đồ

Đầu ván

Thực tế thì đầu trò chơi Aleister chắc là tịnh tiến sức khỏe tương đối chậm nên người chơi cần Phượng Hoàng Lệ trước tiên để hồi máu cùng năng lượng giúp cho bạn bám đường, ăn bộ đội tuyệt.
Bạn buộc phải tận dụng nhiều nhất bản lĩnh tăng sát thương của những món trang bị
Bạn buộc phải tận dụng nhiều nhất bản lĩnh tăng sát thương của những món trang bị
Tiếp đó gamer nhất định cần phải lên 1 trong các ba món giầy Phù Thủy, giầy Hộ Vệ hoặc giầy kiên trì. Chúng sẽ giúp cho bạn tối ưu sát thương cũng như tốc độ dịch rời rất chất lượng.

Trượng Bùng Nổ là món thứ ba bạn cần phải có vào đầu ván. Vì giờ đây bạn chưa đầy đủ mạnh nên việc tăng sát thương là rất quan trọng.

Giữa ván

Đến khoảng cách giữa trận đấu Aleister sẽ buộc phải tham gia trợ giúp đồng đội khá nhiều trong vòng giao tranh. bây giờ người chơi cần có Vương Miện Hecate để gia tăng sát thương lên mục tiêu.

Nếu bây giờ Aleister vẫn còn đấy ngại những bé tướng có nội tại thiên về di chuyển thì hãy lên Trượng Băng. Nó sẽ khiến cho bạn chặn đứng các đối tượng đang dịch chuyển giỏi và gây khó chịu cho kẻ thù.

Cuối round

Quyền Trượng Rhea là mặt hàng thứ nhất người chơi cần lên sau khi đã xong xuôi hai chặng đường thứ nhất. món đồ này giúp cho bạn tăng giáp rất đáng kể nhằm mục đích tránh các pha sốc sát thương chí mạng đến từ đối phương. Hình như nó dựa trên và Trượng Bùng Nổ sẽ khởi tạo công phép cực đại.

Full bộ

Sức mạnh của Ác thần Aleister tập trung tới từ combo sau đây:

Ngục Tù Vĩnh Hằng để khóa chặt kẻ địch nhằm chặn đường tẩu thoát của chúng. giờ đây rất khích lệ game thủ đồng thời nhảy cả ulti để kẻ thù không hề đường tháo lui. ngay khi ulti hết hiệu lực bạn phải đồng thời ấn ngay hai chiêu ma round Thống Khổ với Vách Ngăn Hắc Ám để đánh bại đối phương hoặc tạo tiền xu đề cho anh em đè bẹp chúng.
Một full bộ của Ác thần chắc là làm địch rất là khốn đốn
Một full bộ của Ác thần chắc là làm địch rất là khốn đốn
Lối chơi

Đầu ván

Aleister rất cần được tương đối cẩn thận tại thời đoạn đầu ải vì chàng trai khá yếu đuối tại thời đặc điểm đó. người chơi cần ôm trụ để phòng thủ với đợi cho hai lũ lính đụng nhau ở trung tâm rồi new chạy ra ăn quân nhân. chiến đấu này nhằm mục đích tránh đc tối đa bản lĩnh game thủ bị Rừng địch gank bất ngờ. ngay lúc ra đường gamer hãy cần dùng kinh dị trận Thống Khổ với thêm một đòn đánh thường để ăn gọn cả lũ quân nhân.

Sau khi ăn bộ đội chấm dứt bạn cũng có thể canh xem Rừng đối thủ đang ở phần nào. nếu khách hàng hạ gục đc kẻ này thì hãy giật thẳng bùa xanh của rừng team đối thủ cùng quay trở về đường để đánh bộ đội.
Người chơi buộc phải chơi hơi “hiền” ở đầu Game để giữ bình yên
Người chơi buộc phải chơi hơi “hiền” ở đầu Game để giữ bình yên
Giữa ải

Chuyển hẳn qua các phút kungfu của chặng thứ hai: chặng giữa round, bạn đã sở hữu thể thỏa sức tự tin gây sát thương hơn vì những mặt hàng game thủ có bây giờ đã tương đối mạnh. bộ combo của bạn cũng có thể làm cho đối thủ chóng vánh bị mất tới 1/3 cây máu.

Mặc dù vậy chú ý khi chúng ta bật ulti thì chính Aleister cũng phải đứng yên như địch thủ nên game thủ cần lựa chọn chỗ đứng đứng thật khôn ngoan. rất tốt là nấp chỉ trong bụi hoặc giữa đội nhóm của bạn bè. Một sơ hở vào thời đặc điểm này sẽ khiến gamer bị tiêu diệt trước cả mục đích của bản thân mình.

Cuối trận

Cuối round game thủ buộc phải tích cực dịch rời với những bạn bè để suport chúng ta khống chế cứng những mục đích. Khi cả đội hình đang ăn các mục tiêu lớn thì bổn phận cơ bản của Aleister là đánh canh vòng ngoài.

Chúng ta có thể đứng núp trong những bụi cây để bắt địch thủ đang rút lui và đẩy chúng vào thế bí.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น