หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2563

Làm hình thức nào để dành chiến hạ với Phoenician chỉ trong Đế chế

Phoenician Chưa hẳn là non sông cổ đại có tiếng nhưng nó chiếm chỗ đứng rất cần thiết trên khiêm tốn đường tơ lụa, chính bởi vậy, đã có lần có thời kỳ, Age of Empires này rất thịnh trị với phong lưu và chính sách đồng minh theo thành bang. Người Phoenician có nghề đi biển lớn đổi mới, họ cũng gồm có đội quân con thuyền rất mạnh, từng đánh cả vào những AOE hùng mạnh như Egypt tốt Hittile.

Trong Game Đế chế, Phoenician đc hiểu rõ đến và bản lĩnh làm gỗ siêu nhanh lẹ. Tuy Chưa hẳn hệ quân tuyển như Egyptian, Hittile, nhà không rẻ mạt như Roman nhưng Phoenician cũng chính là một AOE đáng gờm ở hệ quân thiên hướng nhiều về dùng gỗ. Cầm Phoenician vừa dễ mà cũng vừa khó nhọc, chi tiết thế nào, mời Các bạn theo dõi những nghiên cứu sau đây của bọn tôi.
Phoenician không phải hệ quân tuyển nhưng cũng không còn xem thường
Phoenician không phải hệ quân tuyển nhưng cũng không còn xem thường
Điểm nổi trội của quân Phoenician

Nông dân Phoenician dường như mang lại mỗi lần 13 gỗ và time tương đương những loài dân khác, điều này khiến cho con số gỗ của bọn họ dồn lên rất nhanh, 5 dân Phoenician giống như làm bằng 6 dân khác. nhìn chung, Phoenician là loại quân đơn giản khi có gần như đầy đủ các loài tổ chức quân: cung R, sọc đối chọi, cung A, lạc đà… đều có lẽ kích đầu máu, bắn chặn và có thể lên đạp đôi ở đời 4. Voi thần Phoenician còn siêu rẻ (chỉ bằng 75% giá những loài voi khác) nên đánh voi đời 4 cũng là lựa chọn hài hòa nếu bạn tích đủ vàng. Còn điều nữa không hề không nhắc tới, địa thế nhà Phoenician đều rất nhiều rừng nên rất dễ bo nhà để phát triển.
Bạn mới đấu rất thích cầm Phoenician vì có rất nhiều điểm nhấn
Bạn mới đấu rất thích cầm Phoenician vì có rất nhiều điểm nhấn
Điểm yếu kém của quân Phoenician

Dù là đa dạng các loại quân nhưng những doanh nghiệp quân này đều tỏ ra khá yếu đuối. Lạc đà Phoenician tỏ ra rất ngốc nghếch khi chăn dân, có những lúc khiến bạn như muốn đập bàn phím. các công ty quân khác cũng trong vòng cảnh ngộ tương tự khi không còn cải thiện đc full công nghệ để cho những doanh nghiệp quân này có khả năng thiếu giáp hoặc không thể nâng hết công. Ở đời 4, Phoenician cũng không có Horse, đấy là điều không mong muốn nhất ở đất nước này.

Lối chơi quân Phoenician chỉ trong trò chơi AOE

Phoenician có 2 phong cách đấu chính là đánh chém thủ phù thủy hoặc đánh cung (cung R hoặc cung A), mỗi cách đánh này có khả năng khắc lại được những loại quân khác biệt ở đời 3, đó chính là Lý Do mà nhiều bạn muốn cầm loại quân này.

Đời 1 với 2, cắt 6 dân đầu làm bãi quả và để dân thứ 7 đi dò đường, tài nguyên cùng địa thế nhà. Phoenician hình như chỉ việc 5 dân làm gỗ thay vì 6 dân nên chỉ dành bớt dân sang làm thực để ép lên đời sớm. chỉ trong trường hợp đánh cung, chúng ta có thể lên đời 3 ở 25 dân (thậm chí 25+2 dân cũng được), trường hơp đánh chém, game thủ phải lên đời 3 ở tối đa 25 dân (nhà siêu giàu). Đánh Phoenician gamer không cần thiết phải lo âu về gỗ, nếu đánh cung, người chơi có 2 bãi gỗ cũng đã rất đuề huề.
Phoenician không hẳn là quân tuyển nhưng rất dễ chơi
Phoenician không hẳn là quân tuyển nhưng rất dễ chơi
Đời 3, nếu đánh chém thủ phù thủy, bạn nên xây 2 nhà BL với xin lạc đà để đi công nhà, xây công trình phù thủy sát vào bãi gỗ hoặc vàng để dựa trên bảo kê nhà luôn. tình huống đánh cung, chọn thường thấy được xem là đánh cung R, lúc này Phoenician thường có địa thế nhà khá đẹp, dường như bo rộng nâng cấp nên cũng tương đối đơn giản. Trong khi, nếu chạm mặt tình huống gian truân công nhà, bạn có thể đấu hỗn mã (cung R kẹp sọc đơn). nhìn tổng thể, Phoenician rất dễ dãi chuyển đổi phương án lúc thi đấu.

Đời 4, bây giờ buộc phải phối hợp và đồng đội xem nên đánh quân gì, chúng ta cũng có thể chọn lựa chơi voi thần hoặc đạp đôi. Phoenician ở đời 4 không phải là quân tuyển nên trong nhiều màn, việc lên đời 4 cũng chỉ mang tính chất hình thức.

Bên trên đấy là các hướng dẫn về cách chơi quân Phoenician, chúc Anh chị em thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น