หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Xếp đồ trong túi balo PUBG Mobile, game thủ đã hiểu cách thức hiệu quả tối ưu nhất chưa?

Nhịp sống nhanh lẹ khiến cho game thủ ưa sự...bề bộn trong trật tự. Quên ngay chuyện đó đi cùng PUBG Mobile. phòng bị gamer có bừa đến đâu không cần phải biết, nhưng bền bỉ túi ba lô của bản thân trong trò chơi là cần thiết gọn gàng, khoa học, kiểu như tác phong người bộ đội vậy!

Sau đây là các Khả năng xương máu giúp đỡ bao của mình lúc nào thì cũng gọn gàng ngăn nắp nhất để có khả năng loot đồ cho thật hiệu quả.

Túi balo 1: Có còn hơn không

Trước tiên cũng cần nói thẳng, ngay sau khoản thời gian nhảy xuống đất, việc trước tiên mà phần lớn các gamer nghĩ tới là đi tìm kiếm ngay 1 chiếc...ba lô 2 hoặc 3 trở lên. túi ba lô 1 cùng kích cỡ khiêm tốn của mình gần như là một trong những mặt hàng "thừa thãi" mà bạn nhiều phần không giữ quá lâu bên mình.

Tuy vậy không hẳn bao giờ game thủ cũng nhanh sở hữu được túi ba lô 2, balo 3. "Có còn hơn không", vậy bố trí đồ vào chiếc ba lô bé xíu tí này ra làm sao là đúng theo lý?

Thứ nhất về súng, do cài đặt kích cỡ con, nên ưu tiên các loại súng Shotgun cùng SMG ở thời đoạn này trong vòng tình huống chưa nhặt đc AR. Vì Sao là vì đạn của chúng giật ít diện tích. chính vì vậy chúng ta có thể trả đc cơ số đạn tương đối đủ dùng chỉ còn bao 1. để ý do có tốc độ bắn cao nên SMG xài đạn rất hao, chính vì như thế cần ưu ái hên về con số cho loài súng này. Khẩu Shotgun chỉ việc khoảng 20 viên đổ xuống là vừa.
Túi ba lô 1 khá nhỏ bé nhưng là phương án tình huống chỉ trong giai đoạn đầu cuộc đấu
Túi ba lô 1 khá nhỏ bé nhưng là phương án tình huống chỉ trong giai đoạn đầu cuộc đấu
Về sản phẩm, dĩ nhiên ưu ái được xem là giành cho First Aid Kit cùng Energy Drink cùng khoảng 3 thứ mỗi loài. tất nhiên là trong trường hợp người chơi lộc may nhặt đc hết cơ số đó. còn nếu không nhặt được không ít 2 loại phẩm vật bên trên, hình như thay thế sửa chữa bằng số lượng lớn món đồ dùng cứu thương nổi tiếng hơn là Bandage.

Chỉ trong tình huống bạn sớm nhặt đc AR, lựa chọn 1 khẩu Shotgun làm súng trợ giúp là giỏi hơn bởi súng này cần phải ít cơ số đạn, chính vì như vậy giống như tiết kiệm diện tích cho những vật phẩm khác. cạnh bên những sản phẩm cứu thương, có thể trang bị thêm lựu đạn.

Ba lô 2: Dồn diện tích cho súng khủng

Lúc này khi đã có "kho rộng", việc quy hoạch đồ đạc của bản thân sẽ dễ thở hơn. lúc này nếu hình như hãy nghiêng hẳn về trang bị các khẩu AR với DMR. Ngoài ra nên giữ SMG làm súng bổ trợ thay vì Shotgun, bởi lúc này về điều đơn giản game thủ không còn cần lo sợ về chỗ cất đạn nữa. Dường như số lượng First Aid Kit tốt Energy Drink vẫn nên bảo đảm an toàn như khởi đầu hoặc gia tăng nếu may mắn nhặt được, cũng giống 1-2 lọ Painkiller nếu buộc phải.
Ba lô 2 sẽ gắn bó và gamer trong phần nhiều thời lượng màn chiến
Ba lô 2 sẽ gắn bó và gamer trong phần nhiều thời lượng màn chiến
Lựu đạn thì có vẻ bổ sung cập nhật thêm một vài quả Smoke, tùy theo cách chơi của bản thân.

Súng sniper sẽ là rất quý nếu như khách hàng nhặt đc. Đừng ngại nhặt khẩu súng này bởi lượng đạn cần cho nó là không nhiều.

Balo 3: Hiếm có gian truân tìm kiếm

Là dòng túi balo lớn nhất trong PUBG Mobile, bao 3 vì thế mà khá hiếm gặp. giờ đây, ở kề bên việc bảo đảm cơ số đạn đủ cho các loại súng, 300-350 với AR, 100 cùng DMR, 50 cùng xạ thủ, bạn nên dành diện tích còn lại của túi balo cho những sản phẩm cứu thương.
Túi balo 3 rất hiếm chạm mặt trong trò chơi PUBG trên di động
Túi balo 3 rất hiếm chạm mặt trong trò chơi PUBG trên di động
Vì Sao là bởi lúc này trận chiến thường đã vào hồi quyết liệt. kẻ thù đa phần đều đã trang bị cho mình những khẩu pháo vô cùng đáng sợ. chính vì vậy nhu cầu cứu thương cùng phòng bị, tốt các pha chạy bo cả cây số cũng cần thiết gamer tích trữ nhiều vật phẩm cứu thương.

Hình như lựu đạn khói Smoke cũng rất quan trọng. Do giờ đây chiến trường đã bị thu hẹp đáng chú ý, chính vì như vậy nhu yếu "che chắn" 1 cách giải pháp nhờ những làn khói trắng cũng tăng nhanh.

Vậy là rõ rồi, những hình thức sắp xếp balo đã được thể hiện 1 cách ví dụ nhất cho bạn. còn trông đợi gì nữa, hãy xách túi ba lô lên cùng đi...loot đồ săn Đứng đầu 1 PUBG Mobile!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น