หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

Đọc ngay nội dung bài viết sau nếu như không muốn lên đời Đế chế khá trễ kẻ thù

Nếu chỉ là một trong game thủ “bình thường” và không thật chuyên về chuyên mục Game phương án thời gian thực - RTS, chắc hẳn người chơi ít nhiều lần cần phải trầm trồ khi chứng kiến các Pro của các Game này thi đấu. họ hoạt động như một cái máy vậy.

Một trong những điều ấn tượng nhất có lẽ rằng là các pha lên đời gần như được lập trình trước vậy. với mỗi loài địch, mỗi loài maps, chúng ta lại luôn có chiến thuật điều quân cùng sản xuất riêng để lên trên đời được ngắn nhất, tạo ưu thế so với địch. đây là năng lực được đúc kết từ công việc thi chiến cùng cọ xát lâu dài mà không hẳn ai cũng dễ dãi có đc.

Dưới đây là một vài Kinh nghiệm tốt ho về “lên đời” trong vòng AOE, đc chúng tôi “học hỏi” giúp cho bạn từ những người chơi số 1. và tìm hiểu nhé!
Khả năng lên đời chóng vánh là rất quan trọng trong vòng Đế chế
Khả năng lên đời chóng vánh là rất quan trọng trong vòng Đế chế
Như thế nào thì được cho là lên đời nhanh?

Không có một phân tích, hoạch toán cụ thể, chính xác nào về vấn đề này. tuy nhiên theo ước lượng, một bạn thông thường, new biết đấu AOE ở mức bước đầu rồi sẽ mất khoảng dưới 30 phút bắt đầu có thể lên đc tới đời 3.

Khi đã có Khả năng thực đấu hơn, game thủ nhập môn rút ra đc những bài học cho bản thân mình, ra được những quyết định xây đúng chuẩn.

Nếu học hỏi với văn minh, thời gian lên đến mức đời 3 sẽ dần lý tưởng hơn. Nếu đạt đến mức từ 14 đến 16 phút là chúng ta cũng có thể kiêu hãnh về bản thân mình rồi đó!

Vậy lên đời trong AOE làm sao cho nhanh?

Đầu tiên buộc phải biết rằng tuy Age of Empires có tới 4 đời phát triển, dù vậy chủ yếu các cuộc đấu rồi sẽ đạt cao trào nhất ở đời 3. chính vì như vậy bí quyết lên đời chóng vánh nói chính xác ra phải là bí quyết lên đời 3 chóng vánh. Bởi đó là thời điểm gamer có vẻ xây được đầy đủ các loài quân cùng sức khỏe bước đầu trong trò chơi để có lẽ áp chế với tiêu diệt bạn khác.

Về sự việc lên đời. nên ghi nhớ đặc biệt là cần phải chuẩn bị đc một số lượng nông dân cân xứng nhất, rất nhiều quá, cũng không nhiều quá. điều ấy tùy thuộc vào hiệu suất lao động của chúng, cũng như con số mỏ khoáng sản mà bạn cũng có thể khai thác.
Nông dân là đơn vị quân yếu nhất nhưng cũng cần ghi nhớ nhất trong những việc lên đời
Nông dân là đơn vị quân yếu nhất nhưng cũng cần ghi nhớ nhất trong những việc lên đời
Có rất nhiều Trải Nghiệm về số dân khác biệt. chỉ trong khuôn khổ nội dung bài viết này, xin được share đến Anh chị quy tắc 24. Tức là thiết kế nhóm quân nông dân gồm 24 người để chắc là nhanh chóng lên đời 3 nhất.

Lượng 24 Chưa hẳn bất kỳ, mà là đúc Kết luận từ một số trong những Nguyên Nhân sau:

Đầu tiên, 24 nông dân là số lượng lý tưởng nhất để giống như trợ giúp lấy đc 800 Thực sau khoản thời gian vừa lên đời 2, là điều kiện tiên quyết để giúp đỡ bạn lên đời 3.

Thứ hai, dân số 24 người là đầy đủ giới hạn, chính vì vậy game thủ rồi sẽ Chưa hẳn xây thêm nhà BE, tốn 30 gỗ.

Thứ ba, số dân 24 được cho là số lượng ổn định nhất, bảo đảm an toàn để khi lên tới mức đời 3, họ vẫn tồn tại đủ nguồn lực để xây những loại quân nên nhớ khác.
Người chơi sớm lên đời 3 nhất sẽ có được điểm tốt lớn
Người chơi sớm lên đời 3 nhất sẽ có được điểm tốt lớn
Bí kíp lên đời nhanh chóng cơ bản trong vòng Đế chế

Ngay lúc vào đời 1, chủ yếu xây dân với điều chúng đi lấy thực, bởi lên đời 2 chỉ cần có đầy đủ 500 thực mà thôi. không thiếu 500 thực hãy bấm ngay nút lên đời 2.

Bây giờ, để dường như lên đời 3 người chơi buộc phải thêm 300 gỗ để xây những loài nhà chợ và nhà quân. chính vì như thế phải điều bớt quân đi đào gỗ. tuy vậy cũng rất cần phải rất linh động, bởi về hệ điều hành, vẫn cần tới 800 thực bỏ lên đời 3.

Có khả năng tìm hiểu thêm tỷ lệ 8 nông dân làm gỗ, 16 nông dân làm thực. nói chung cũng tùy thuộc Khả năng với khả năng điều quân của bản thân. tóm lại là ổn định thế nào cho người chơi đạt đến mốc 300 gỗ + xây chấm dứt 2 nhà chợ với quân sát nhất và thời điểm người chơi có đầy đủ 800 thực để bấm nút lên đời 3. Nếu đạt đến "cảnh giới" chính là gamer đã sở hữu được một sự ổn định hoàn chỉnh rồi đấy.

Một để tâm đáng giá khác là nên đặt nhà BS tại vị trí hài hòa nhất, sao để cho và lúc hình như nhiều mỏ tài nguyên dùng chung nhà này. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm đc 150 gỗ để xây một nhà BS khác.

Trên đấy là một số Kinh nghiệm cơ bản khởi đầu về cách lên đời chóng vánh chỉ trong trò chơi AOE. bọn tôi rồi sẽ nghiên cứu và phân tích thêm cùng nói qua đến Các bạn các bài viết chuyên sâu hơn nữa về đề tài này.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น