หน้าเว็บ

วันพุธที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2563

Thuộc lòng về phong thái cần đến SMG để kết liễu địch trong PUBG trên di động

Khi bắn Game PUBG, bạn hãy đừng quên việc sở hữu loài súng rất tốt không phải nhớ bằng việc bạn biết khẩu pháo mình đang cầm trên tay đến đâu. Nếu giao cho tôi một khẩu SMG cùng gamer có súng ngắm, tôi cũng có thể sẽ áp sát cùng đánh bại game thủ khi có thời cơ, đơi giản bởi vì tôi hiểu tường tận về tất cả các khẩu SMG chỉ trong trái đất PUBG trên di động.

SMG – Submachine Gun là dạng súng tiểu liên, tuy không hẳn thuộc hàng TOP về sức khỏe cũng như độ sát thương nhưng nó cũng khá được trang bị hỏa lực ổn định trong vòng một cự ly nói riêng. được phép sử dụng 2 loại vũ khí chính nên ngoài AR thì chắc chắn SMG là chọn lựa rất chi là cần ghi nhớ, trong vô số nhiều trường hợp, chính SMG được xem là đòn trừng phạt khi đối phương đã chạm chán sai trái.

Micro Uzi

Điểm nhấn ở khẩu Micro Uzi này nằm trong độ chính xác ở mức khá khẩm nhất đối với các loài SMG khác, Ngoài ra là độ giật thấp được cho phép người chơi sấy cả băng chỉ trong tình huống cần nhớ. Micro Uzi được coi là ngọc hoàng cận đấu trong các loài SMG, nếu khách hàng đã định vị đc địch chỉ trong tầm ngắm, thật khó nhọc có lẽ khiến cho người chơi bỏ rơi thời cơ kết liễu hắn chỉ trong một nốt nhạc.

Micro Uzi hiện được trang bị Reddot hoặc Holo hỗ trợ tăng cường khả năng ngắm bắn chính xác, Hình như, ống giảm chiếm Uzi giúp cho bạn có rất nhiều thời cơ sấy chính xác hơn, khẩu pháo người chơi tải bền chắc sẽ là một vũ khí tuyệt vời trong vòng phạm vi gần.
Tải Micro Uzi là chọn không tồi trong vòng PUBG Mobile
Tải Micro Uzi là chọn không tồi trong vòng PUBG Mobile
Vector

Đúng như tên thường gọi của nó, Vector cho đường bắn thẳng như kẻ chỉ và là việc lựa chọn ấn tượng khi cận đấu. Vector là loại súng có sức sát thương tối đa trong vòng hầu như các loại SMG, việc sở hữu Vector có khả năng giúp cho bạn hạ từ 2-3 địch trong phạm vi gần. chỉ trong trường hợp suport bằng hữu, Vector cũng phát huy được hết khả năng khi giúp cho bạn làm chủ được khoảng không ở phạm vi gần.

Tuy nhiên, Vector cũng có điểm yếu là nó chỉ bắn giỏi khi không lắp thêm ống ngắm, điều đó giống như khiến cho các người mới tập chơi cảm thấy thử thách khi xử lý. Dường như, băng đạn của Vector rất ít, điều cần làm ngay sau khi có được súng này là game thủ nên tìm ngay băng đạn lan rộng ra để gắn thêm.
Vector là khẩu SMG có sức sát thương cao nhất ở phạm vi gần
Vector là khẩu SMG có sức sát thương cao nhất ở phạm vi gần
UMP 45

Đây được coi là vua SMG vì nó là dòng súng SMG đc khen ngợi nhất trong PUBG Mobile. điều đó có được là do UMP 45 có sức sát thương giỏi ngay cả khi địch thủ ở khoảng trung bình. khả năng ra đạn tuyệt vời và độ ổn định tuyệt giúp bạn dễ dàng kiểm soát tình huống cùng gây bít tất tay ngược quay lại khi kẻ địch đang cần dùng loài súng hay hơn.

Hãy hình dung với 1 băng đạn rộng cùng ở khoảng cách rất đầy đủ, bạn cũng có thể sấy đối thủ đến dead khi hắn bắt đầu chỉ kịp ló đầu ra ngắm bắn.
UPM 45 là Hoàng đế của các loài súng SMG
UPM 45 là Hoàng đế của các loài súng SMG
Tommy Gun

Chúng ta có thể đã thấy đâu đó khẩu súng này trên một số bộ phim về miền Tây hoang dã hoặc Một trong những thước phim từ thế chơi đầu tiên, đúng rồi đó, Tommy Gun được lấy ý tưởng chính từ các khẩu pháo này. Tommy Gun cài đặt tốc độ bắn với khả năng sát thương chỉ ở mức khá trong số loài SMG. Đây được coi là khẩu SMG nói riêng nhất chỉ trong loạt game Squad cùng bản lĩnh pk ở tầm gần, băng đạn đầy rồi sẽ giúp cho bạn tương khắc và thuận tiện kiểm soát, dồn đối phương vào việc phải phòng vệ với kết liễu cực kỳ sắc lẹm.

Tommy Gun có điểm yếu là không còn trang bị thêm ống ngắm, tuy nhiên với việc chỉ dùng để làm hành động ở cự ly gần thì tâm ruồi dường như đã là quá đầy đủ trong công việc truy quét kẻ địch.

Bên trên đây là các hầu hết của tụi tôi về những loài súng SMG chỉ trong game show vượt qua PUBG Mobile, bạn muốn sử dụng khẩu SMG nào nhất, hãy cho chúng tôi biết nhé. Chúc Các bạn diệt gọn kẻ địch bằng những khẩu SMG cân xứng.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น