หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2563

Tò mò những điều rất dị trong bản đồ Livik PUBG Mobile

Mỗi một khi có 1 bản đồ mới được bổ sung trong loạt game PUBG Mobile. Giới người chơi lại thay nhau tuy tìm kiếm về những điểm khác biệt hay những điểm mới mẻ có trên maps đó. với phiên bản cập nhật lần này, maps bắt đầu có tên Livik tuy chỉ có diện tích 2x2 cùng nhịp độ giao tranh sẽ tương đối chóng vánh. Nếu ở mỗi maps trong vòng PUBG Mobile là mỗi loại điểm đến, thời tiết điểm riêng thì Livik là tập thích hợp cả 4 loài địa hình lẫn thời tiết của những maps đã có trước đó. Hãy đào bới những điều đặc biệt quan trọng có trong map Livik ở bài viết này để giúp bạn thống trị thế màn ngay lần thứ nhất.

Livik đc ví như map Bắc Âu

Lấy cảm giác từ các điểm lưu ý địa điểm với thiên nhiên của khoanh vùng Bắc Âu, những gì Livik miêu tả trong vòng map nói lên đúng chất một map Bắc Âu. Sự ra mắt của cối xay gió với cánh đồng hoa được lấy cảm hứng từ cánh đồng Na Uy, Hà Lan. Mặt khác, phía đông bắc của map có mặt tuyết làm ta liên tưởng đến Vikendi, đối ngược lại phong cảnh này, khi lùi về phía Tây Nam, tổng hợp hiện ra trước mắt người chơi là vùng đất Miramar.

Maps Livik

Maps con nhưng tính sát thương cao

Cùng kích thước 2x2km bé thêm hơn 50% so với bản đồ Sanhok, tuy nhiên Livik lại tỏ ra không hề kém cạnh những bản đồ trước đó. Mà quan trọng, nó là sự phối hợp của 4 maps đã ra mặt trước đó trong vòng PUBG trên di động, có những các phần của Erangel, Miramar, Vikendi với Sanhok.

Do kích cỡ maps lao lý, con số người chơi chỉ hạn chế tối đa 52 người, khi maps càng nhỏ thì bản lĩnh các địch thủ trạm chán với cọ xát nhau càng tốt. chính vì vậy hãy luôn sẵn sàng tinh thần hành động mọi lúc, mọi địa hình. Ngoài ra, thời gian diễn ra trận đấu cũng giảm xuống còn nhiều nhất 15 phút. Nếu bạn muốn chiến một cuộc đấu Classic thật nhanh chóng, chào mừng người chơi đến cùng Livik.

Maps con nhưng tính sát thương cao

Bản đồ giành cho PUBG trên di động

Với phong cách thiết kế độc đáo và khác biệt với mớ lạ và độc đáo, chỉ dành riêng cho các người chơi trên máy tính bảng cùng điện thoại di động. Livik được xem là bản đồ trước tiên tạo thời cơ cho team chơi PUBG đc đổi mới cho các game thủ đấu trên điện thoại. với diện tích khiêm tốn và những cuộc chơi ngắn lại hơn nữa đối với những map khác đã xuất hiện chỉ trong PUBG Mobile.

Tạo kế hoạch để tiết kiệm phút giây

Mỗi cuộc chơi thường kéo dãn dài 15 phút, do vậy người chơi luôn phải trong vòng lòng tin chuẩn bị võ thuật với search vũ khí tốt để giao tranh. Iết là bạn sẽ có loài vũ khí yêu dấu với hành động công dụng hơn với vũ khí đó, nhưng hãy nỗ lực "mần thân" chóng vánh và những gì gamer nhặt được vì giống như các bạn sẽ cần đồng hành và nó một thời gian trước khi tìm kiếm được thứ bạn có nhu cầu. nhằm mục tiêu giúp bạn tiết kiệm đc time, hãy đào bới về 5 vị trí loot map trong Game PUBG trên di động để tìm kiếm vũ khí tuyệt giúp cho bạn tiếp thêm sức mạnh cùng chơi hết mình trong từng trận đấu.

Trang bị phương tiện Boss Truck thích hợp tại Livik

Để hợp với địa hình đá sỏi gồ ghề, Livik mang đến phương tiện chuyên sử dụng trả tên: quái nhân Truck. với lợi thế 4 bánh xe lượng lưỡng với 4 chỗ ngồi, chiếc xe này bảo đảm với đội nhóm bạn sinh tồn mọi nơi hiểm trở dễ dàng.

Trang bị vũ khí MK12 DMR với P90 SMG cực chất

Hình như thấy được điểm đặc biệt tiếp theo trong PUBG Mobile là 2 khẩu súng bắt đầu là MK12 DMR với P90 SMG.

P90 là khẩu SMG và sức mạnh xả đạn nhanh chóng với độ giật thấp. Đây được đánh giá là chọn lựa ấn tượng cho những cuộc cận chiến miễn là khả năng spray của mình ổn. Tiếp đó là MK12, đó là khẩu súng trường thiện xạ có trang bị đạn 5,56mm. và loại game bắn Single-shot và số lượng đạn là 20 viên. MK12 đc gamer bình chọn có lẽ kiểm soát độ chiếm xuất xắc, độ bền cao. Đây bảo đảm là vũ khí “đắt hàng” chỉ trong cách thức PUBG Mobile.

Barrel Extender được biết rõ đến là vũ khí đạt thêm vào Livik. với luận điểm là thích hợp với mọi loại súng trường công kích, súng bắn tỉa và tiểu liên, rất tương xứng cho hành động tầm xa.

Trang bị vũ khí chất

Trên đó là những điểm rất dị và đặc biệt mà chúng tôi vừa chỉ ra cùng tò mò đến những game thủ về maps new cập nhật mang tên Livik. hy vọng các bạn sẽ nắm chắc những lợi thế của map new với phát huy sức khỏe để Đứng đầu cao ngay lần đầu ra ải.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น