หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2563

LMHT: hướng dẫn lối chơi, bảng ngọc bổ trợ tướng, phương thức lên đồ Kalista thú vị nhất

Chỉ dẫn cách chơi lên đồ Kalista Đứng đầu theo TheShy với bảng Ngọc cho Kalista trang bị đánh đơn Đứng top mạnh nhất, trang bị khởi đầu với phép giúp đỡ build full sát thương max tốc đánh damge của cao thủ Người chơi chuyên nghiệp thứ tự tăng bộ kĩ năng, cộng phép trợ giúp những phương pháp skill full bộ Kalista vị trí cao nhất kìm hãm mới nhất chỉ trong Game Game LOL (LMHT) League of Legends. Để có khả năng có đầy đủ các khả năng vừa nên bên trên thì bạn cần phải có công đoạn cùng thực hiện đủ quá trình đó. sau đây là lối chơi, bảng ngọc và mật tịch lên đồ Kalista mạnh nhất.

Mật tịch lên đồ Kalista AD chuẩn mạnh nhất

Khi lên đồ cho Kalista game thủ cần phải chuẩn bị các đồ như: giày Cuồng Nộ, nó đc đánh giá cao cho Kalista nó phụ trợ cô bé gia tăng số lượng tốc độ đánh để găm nhiều lao hơn trong giao đoạn đầu. sau đó là giày Ninja, trong số giải chơi chuyên nghiệp hóa giày Ninja được lựa chọn khá nhiều nó giúp Kalista có thêm một chút giáp bổ sung khả năng chống chịu của cô bé trong giao tranh. mục đích của mình lúc chơi Kalista đường bên trên hơi khác đối với Kalista xạ thủ cùng game thủ chỉ nên chủ yếu vào đẩy lẻ vì vậy mà Cuồng Cung không hẳn một khoản đầu tư tốt. đáng sợ Vũ song kiếm trở thành mộ món đồ giúp đối mặt các tướng dồn sát thương giỏi, có thể chấp nhận được người chơi có thời gian phản công lại kẻ thù.

Cách lên đồ Kalista AD

Cách chơi Kalista

Kalista đường bên trên và Mưa tìm là một trong những tướng cấu máu rất mạnh. Sát thương điều đơn giản và mật độ SMCK cộng thêm cho Đâm Xuyên khiến Kalista trở thành mối đe dọa cùng những tướng đánh xa yếu máu. bạn nên tận dụng năng lực này, nâng nhiều nhất nó khi địch thủ là một trong những tướng tay dài. Nếu cần phải đối đầu và cạnh tranh một tướng cận chiến, đừng lo lắng. Kalista là lựa chọn rất tốt để dần dần hạ gục những tướng không có độ cơ động cao. và việc Dày Vò (E) giờ đây không hề hồi lại năng lực khi farm lính, việc nâng tối đa tài năng này không hề là phản hồi xuất xắc. Thay vào chỗ này, nâng tối đa Đâm Xuyên (Q) phối hợp và trang bị Huyết Đao đc lên thứ nhất, con số sát thương gây ra vẫn rất cao và khiến cho các tên chơi sĩ cần phải e sợ. lưu ý đến hồi chiêu của Mưa tìm cùng dồn ép kẻ địch vào trụ. Ngoài ra, chăm chú đến tướng rừng của đối thủ cùng đừng chiến hổ báo quá. tập trung để farm trang bị đầu tiên, Huyết Đao hoặc Gươm Của ngọc hoàng con số không, các thứ sẽ tăng thêm sức mạnh bộ năng lực và khiến cho gamer gian khó để hạ gục. đừng quên bạn là một chủ lực đường bên trên, Chưa hẳn chống chịu chính vì như vậy đừng trở thành dàn chắn. chủ yếu đẩy lẻ và để anh em ăn mục đích hoặc chiến phòng ngự khi bạn gây áp lực 2 cánh.

Phép bổ trợ cho Kalista

Tốc biến: là việc chọn lựa cần nhớ nhất của Kalista, bởi dù là Nội tại suport cô nàng có vẻ nhảy nhót nhưng Kalista không tồn tại tài năng khống chế cũng giống khả năng rút lui khi bị tấn công, chính vì vậy Tốc biến nó sẽ giúp cô hình như thoát khỏi những tình huống nguy hiểm 1 cách tốt nhất có thể.

Hồi máu: là phép bổ chung cho những AD cũng giống Kalista, hồi máu bổ trợ Kalista cùng đồng đội tăng khả năng hồi phục vượt qua khi bị địch gank hoặc trong các tình huống giao tranh có hại. Lá chắn: nếu trợ giúp của bạn đã chọn lựa Hồi Máu thì bạn có thể sử dụng phép giúp đỡ Lá Chắn, nó để giúp đỡ Kalista đào thải đc một số lượng sát thương rộng từ địch thủ.

2 phép giúp đỡ cho Kalista

Trang bị chính cho Kalista

Huyết Kiếm: Huyết tìm dựa trên với Gươm không tên tuổi sẽ gia tăng tối đa khả năng bình phục cho Kalista cũng giống số lượng sát thương cực lớn mà cô gái gây nên chỉ trong giao tranh. Đao Thủy Ngân, nếu đội nhóm đối phương có khá nhiều CC hiệu ứng khống chế cứng thì Đao Thủy Ngân là trang bị không hề không lên cho cô bé này, nó giúp đỡ Kalista tự bảo vệ phiên bản thân 1 cách xuất xắc hơn. Giáp thiên hướng Thần đầy là một trong sự chọn lựa bình yên nhất cho Kalista khi đã có 2 đển 3 món trang bị điều đơn giản. Chiêu cuối cùng bằng hữu bảo kê cùng giáp thiên Thần thì Kalista Trong khi rồi sẽ bất tử trong những pha giao tranh Cung Xanh là lựa chọn Nỏ Thần Dominik nếu đội nhóm đối thủ có không ít tanker cứng hoặc lượng giáp nhiều, Lời Nhắc tử chiến nếu như bạn gặp gỡ cần phải đội hình chắc là phục hồi máu xuất xắc.

Cần phải trang bị chính cho Kalista

Trên đây nói qua của Skmoba về bảng Ngọc trợ giúp tái tổ hòa hợp cho Kalista mùa 10 với một số trong những phương pháp lên đồ của Kalista mới để gamer xem thêm. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank đội nhóm thành công với vị tướng Mũi Giáo Phục Hận bên trên chiến trường công lý.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น